Thiết kế namecard, tờ rơi

Thiết kế namecard, tờ rơi tại Buôn Ma Thuột Daklak

Thiết kế namecard, tờ rơi giá rẻ uy tín và đẹp. Chuyên thiết kế card visit cho công ty doanh nghiệp tại daklak. Với chất liệu cao cấp chúng tôi thiết kế những quảng cáo co tính chất sang trọng. Việc sở hữu những hình ảnh tốt sẽ giúp bạn bán được hàng. Tạo được lòng tin của khách hàng. Thiết kế namecard giá phải chăng tại BMT này chỉ có chúng tôi.

Tìm công ty Thiết kế namecard, tờ rơi tại Daklak?

Công ty hay của hàng bạn đang tìm 1 công ty thiết kế namecard đẹp, tờ rơi đẹp, catalog đẹp. chúng tôi, đơn vị nhiều năm trong ngành sẽ đảm bảo cho các bạn những hình ảnh chuyên nghiệp nhất.

Thiết kế card visít tại daklak

Thiết kế  namecard là vấn đề không thể thiếu trong 1 công ty. Name card để giao tiếp khách hàng. Để nhận ra chức  vụ đối tác của mình. để chúng ta có cách cư xử tốt. Và card visit cũng để tóm tắt sơ lược bản thân. Chỉ cần nhìn vao chúng ta có thể định hình được đối tác đối diện mình. Vậy tại sao không thiết kế 1 mẫu sang trọng và lạ mắt.

Dù bạn là một cá nhân làm việc tự do hay một doanh nghiệp, thì hình thức Danh thiếp – Name card – Card visit rất quan trọng trong công việc kinh doanh. Thiết kế Danh thiếp – Namecard – Cardvisit để đạt được hiệu quả cao trong công việc.

Cách thiết kế 1 danh thiếp đẹp ở Daklak -Buôn Ma Thuột

Để có 1 danh thiếp đẹp, hãy giao nhiệm vụ đó cho công ty chúng tôi. Đội ngũ thiết kế namecard chuyên nghiệp, có con mắt thẩm mỹ cao. Sẽ đưa đến sự hài lòng nhất cho quý khách.

– In danh thiếp Đắk Lắk
+ In offset 2 mặt, 4 màu, cán mờ và cắt thành phẩm
+ Kích thước danh thiếp thành phẩm: 9 × 5.4cm
+ Giấy Couches, Bristol 300gsm
+ Thời gian in ấn: 3 đến 4 ngày, có thể lấy liền với số lượng ít.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ

About admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *